194. Cầu nguyện cho người hấp hối

*Mail độc giả ở Colorado Spring
+

Xin cha cau nguyen dac biet cho mot nguoi anh re cua con dang co le sap sua ra di vi binh cancer. Phut cuoi cung thi chỉ c̣n nhờ vao long thuong xot cua Chua ma thoi. Moi su Chua lam duoc het, hien bay gio anh rất yếu, coi bo khong xong, vi cac bo phan trong nguoi đă going down. Con trai 10 tuoi của anh chị cũng vừa moi duoc chuyền tủy, và đă ở lại nhà thương hơn 4 tháng, mới home sweet home. Bay gio lai chung kien canh ba cua no dang chet dan chet mon trong dau don, mẹ con nó cũng xuống tinh thần lắm.

Phut chot Chua van co the lam phep la theo su thuong xot cuaChua, va con thi tin nhu vay, co dieu van noi rang “xin Chua theo y con lan nay duoc khong”???

Đ: Trong hoàn cảnh đau đớn của gia đ́nh này, xin quí vị hợp lời cầu nguyện với tôi và gia đ́nh, để Ḷng TXC thể hiện: Xin Chúa cứu chữa bệnh nhân, hoặc định đoạt theo ư tốt lành của Chúa, nhưng ban ơn đặc biệt an ủi gia đ́nh này cũng như các gia đ́nh có những nỗi đau tương tự.

Viết tới đây, tôi thấy nghẹn ngào nhớ lại lời một bài ca của Kim Long, thường được cất lên vào ngày Lễ Tro: "Ôi thân phận của con người tựa bông hoa nở tươi. Một làn gió nhẹ lung lay cũng biến tan sắc màu"!

*Con nghe nhieu nguoi noi dong Dong Cong co nhung Thanh Le dac biet theo y nguoi xin. Cha co the cho con so dien thoai truc tiep de con lien lac, nho cac Cha cac Thay cau nguyen nhieu cho anh, duoc khong?

-Số phone của đền Khiết tâm Mẹ mà chị hỏi là 417-358-8580.